Xinh đẹp và thông minh chính là sứ mệnh của người phụ nữ
Xinh đẹp và thông minh chính là sứ mệnh của người phụ nữ

Xinh đẹp và thông minh chính là sứ mệnh của phụ nữ. Đó là sự thật em ạ, chúng ta khó lòng thay đổi được quy luật của thế giới. Em có thể có cả hai, hoặc là một trong số đó…

1. Yêu chính em. Người ta không quan tâm em nhiều như em nghĩ, người ta cũng không yêu em mãnh liệt như tâm trí em đã từng mộng tưởng, và người ta càng không nâng niu trân quý em như hết thảy những gì mà em luôn kì vọng. Vì vậy, yêu thương và trân trọng chính mình sẽ là con đường lùi an toàn cho tương lai của em.

2. Đừng đánh đồng thước đo hạnh phúc của người khác là đích đến cuối cùng của cuộc đời em, hãy nhớ lấy, trên thế gian này, không có điều gì là vẹn toàn, càng không có thứ hạnh phúc nào kéo dài mãi mãi, bởi hạnh phúc mỗi người mỗi khác. Có người là tiền tài, kẻ thì danh vọng, người mong an bình, kẻ cầu sức khỏe…Hạnh phúc là khoảnh khắc, nếu em cảm nhận được niềm vui và cả nỗi buồn chứa đựng trong từng phút giây, em đã là người hạnh phúc rồi.

3. Chia sẻ và chia sẻ thật nhiều em nhé. Đừng chỉ biết gom góp tất cả mọi thứ về phía mình, người với người sống để thương nhau, nhỡ người có đối xử bạc bẽo với em thì một là em đã nhầm người, hai là do em chưa biết cách xử sự, không sao, em có thể học lại. Cứ sống hết lòng, cứ cho đi những gì em có thể, chẳng phải để em nhận lại được bất cứ thứ gì từ phía họ, mà là để em có được niềm hạnh phúc trong tim mình.

4. Xinh đẹp và thông minh chính là sứ mệnh của người con gái. Đó là sự thật em ạ, chúng ta khó lòng thay đổi được quy luật của thế giới. Em có thể có cả hai, hoặc là một trong số đó, và em cần nỗ lực hoàn thiện cái còn lại trong khả năng có thể. Em đừng gắng sức mà hãy luyện tập mỗi ngày một chút. Khi em thông minh và xinh đẹp, em có thể kiêu hãnh đứng vững giữa sóng đời khắc nghiệt này, việc có ai đó bảo vệ cho em hay không thực ra đã không còn quan trọng nữa. Trách nhiệm của họ đến bên cuộc đời em, vốn dĩ chỉ nên là bạn đồng hành, chứ không phải là bóng cả to lớn thay thế vị trí người cha của em.

5. Học cách chấp nhận và hài lòng em nhé. Em biết không? Người ta luôn có xu hướng nhìn chằm chằm vào thứ mình không có được, điểm mình hạn chế để tự so sánh với những người khác. Nó thật khập khễng và vô vị em ạ.

Ông trời vốn dĩ không đối xử bất công với ai, tất cả những gì em thấy trước mắt chỉ là một phần sự thật và cũng chỉ mang tính thời điểm mà thôi. Việc em nên làm tốt lúc này là chấp nhận bản thân mình như vốn dĩ nó là như thế và hài lòng với những gì em đang có. Gia đình của em, cơ thể của em, sức khỏe của em, niềm tin của em…dành cho chính em và cho cuộc đời này./.

Góc eva

VIẾT PHẢN HỒI

Nhấn Enter để đăng tải bình luận
Nhập tên của bạn tại đây