Chỉ sau thời gian ngắn sử dụng kem đặc trị mụn MQ Skin bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt. Rất nhiều khách hàng chia sẻ với hệ thống phân phối Elly rằng giá như họ biết tới sản phẩm đặc trị mụn của MQ Skin sớm hơn.
Chỉ sau thời gian ngắn sử dụng kem đặc trị mụn MQ Skin bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt. Rất nhiều khách hàng chia sẻ với hệ thống phân phối Elly rằng giá như họ biết tới sản phẩm đặc trị mụn của MQ Skin sớm hơn.

Rất nhiều khách hàng đã thấy sự thay đổi rõ rệt, họ phàn nàn với Elly rằng … giá như họ biết tới sản phẩm kem đặc trị mụn MQ Skin sớm hơn…

Rất nhiều khách hàng phàn nàn với Elly rằng ... giá như họ biết tới sản phẩm kem đặc trị mụn MQ Skin sớm hơn, vì họ đã thấy sự thay đổi rõ rệt.
Kem đặc trị mụn MQ Skin chuyên làm giảm các mụn,giảm thâm cho mụn để lại,đồng thời giúp se khít lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn tái phát trở lại

Mụn luôn là ám ảnh của mỗi người bởi ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống

  • Bạn cảm thấy tự ti, mất tự tin trong giao tiếp
  • Tốn tiền, tốn thời gian vì dùng nhiều cách chưa khỏi
  • Hơn nữa, nếu điều trị sai cách và quá muộn có thể làm mụn sinh sôi nhiều hơn, viêm nhiễm nặng, để lại sẹo thâm, sẹo rỗ… ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ.

Đừng lo lắng

Giá như bạn biết tới sản phẩm đặc trị mụn của MQ Skin – chuyên làm giảm các loại mụn, giảm thâm do mụn để lại đồng thời giúp sẽ khít lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn tái phát trở lại vô cùng hiệu quả.

Chỉ với 3 nguyên tắc cực kỳ đơn giản đó là giữ da mặt luôn sạch, tránh ăn đồ ăn cay nóng và kem đặc trị mụn MQ Skin thì dù những nốt mụn cứng đầu đến mấy cũng sẽ bị loại bỏ…

Kem đặc trị mụn MQ Skin

THÀNH PHẦN: water, glycerin, steaaric acid, paraffinum liquidum, glyceryl stearate se, tecopherol, cyclopentasiloxene, triethanolamine, benzyl alcohol, isopropyl cresols, arbutin, fragrence.

CÔNG DỤNG: Kem đặc trị mụn MQ Skin chuyên làm giảm các mụn,giảm thâm cho mụn để lại,đồng thời giúp se khít lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn tái phát trở lại

CÁCH DÙNG: Làm sạch da với nước trước khi chấm mụn lên da,để da thông thoáng, dễ dàng hấp thụ dưỡng chất.sử dụng 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và tối để phát huy tối đa hiệu quả.

CHÚ Ý: Ngưng sử dụng khi da bị kích ứng với một số thành phần của kem trị mụn.

Chỉ sau thời gian ngắn sử dụng kem đặc trị mụn MQ Skin  bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt. Rất nhiều khách hàng phàn nàn với hệ thống Elly rằng … giá như họ biết tới sản phẩm kem đặc trị mụn MQ Skin sớm hơn.

Nếu ban đã từng thành công với kem đặc trị mụn MQ Skin thì hãy chia sẻ điều này cho bạn bè, những người đang “mất ngủ” vị mụn nhé.

Tạm biệt mụn siêu hiệu quả với kem đặc trị mụn MQ Skin

………………………….

(*) Ellyphamvn liên tục tuyển chi nhánh, khách sỉ toàn Malaysia và Việt Nam. Khách hàng cần tư vấn cũng có thể comment nội dung , đặt câu hỏi bên dưới bài Viết nhé.

VIẾT PHẢN HỒI

Nhấn Enter để đăng tải bình luận
Nhập tên của bạn tại đây