Phạm Ngọc Vy, được mọi người biết đến như một người phụ nữ hiện đại với tài kinh doanh online cùng hệ thống bán hàng mỹ phẩm tại Việt Nam và Malaysia.
Phạm Ngọc Vy, được mọi người biết đến như một người phụ nữ hiện đại với tài kinh doanh online cùng hệ thống bán hàng mỹ phẩm tại Việt Nam và Malaysia.

Phạm Ngọc Vy, được mọi người biết đến như một người phụ nữ hiện đại với tài kinh doanh online cùng hệ thống bán hàng mỹ phẩm tại Việt Nam và Malaysia.

Hiện tại Ngọc Vy đang sinh sống tại Tây Ninh cô đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường kinh doanh mỹ phẩm online. Trước đây khi còn đang sinh sống và làm việc  tại Malaysia cô đã tham gia hệ thống bán hàng của sản phẩm làm đẹp MQ-skin.

Cô cho biết: Lý do giúp cô quyết định chọn kinh doanh Online để khởi nghiệp là vì cô đã tham khảo rất nhiều những người thành công đi trước tại Malaysia hay các nước lớn khác đều như vậy, các việc hành chính văn phòng hay công việc khác đều tốn rất nhiều thời gian và sau khi đi làm về thêm áp lực gia đình khiến cuộc sống bạn rất là mệt mỏi

Thời gian đầu bước ra kinh doanh ” trên mạng ” cũng đã gặp phải không ít khó khăn, vừa phải lo tìm các đối tác làm ăn uy tín, chất lượng an toàn vừa phải tìm kiếm và chăm sóc khách hàng trên mạng. Do kinh doanh còn non nớt nên cô cũng phải khốn đốn do một số lần khách hàng mua rồi không thanh toán hoặc mua về sử dụng được ít hôm lại kiếm chuyện đổi trả hàng hoá và bắt cô bồi hoàn lại tiền..

Nhưng theo thời gian nghề nuôi nghề, có vấp ngã mới có thành công, chính vì sự nhiệt tình trong tư vấn, hỗ trợ khách hàng hết mình lại là thế mạnh sau này giúp cho khách hàng luôn trung thành với elly, Và sau khi cô đã trãi qua quá trình kinh doanh rất nhiều mặt hàng khác nhau như quần áo, giày dép, son phấn.. vân vân – Điểm dừng cúi cùng, sự lựa chọn đã đưa cô tới con đường thành công chính là kinh doanh Mỹ Phẩm Cao Cấp Hàn quốc

Sau một thời gian tích luỹ, cô đã mạnh dạng đề xuất với công ty để trở thành Nhà Phân Phối Độc Quyền Mỹ Phẩm MQ SKIN tại Malaysia – mới đây đã 1 năm gắn bó với sản phẩm này hiện cô đã có trong tay hàng chục Đại Lý Phân Phối trong khắp Malaysia và cả Việt Nam với doanh thu mỗi tháng lên đến con số không ngờ

Đến thời điểm bây giờ Phạm Ngọc Vy ( Elly Phạm ) đã trở thành một cái tên rất quen thuộc trong giới kinh doanh online, cô không ngần ngại chia sẽ kinh nghiệm cho những ai mong muốn học hỏi, muốn kinh doanh và thành công giống như cô

Quan điểm của Elly Phạm là: Phụ nữ hiện đại thì phải độc lập về tài chính – làm chủ bản thân – hỗ trợ kinh tế gia đình, Riêng về kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp thì điều thiết yếu nhất là “Mình Phải Đẹp” đẹp cả ngoại hình lẫn nhân cách, chăm sóc khách hàng như chăm sóc chính bản thân mình!

Với niềm tin vào sản phẩm và phản hồi tích cực từ phía khách hàng luôn ủng hộ mỹ phẩm MQ SKIN, Phạm Ngọc Vy cùng với công ty MQ SKIN luôn không ngừng cố gắng và quyết tâm hơn nữa để phát triển sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm online của mình ngày càng vươn cao vươn xa hơn nữa.

<Theo Phunuviet24h>

VIẾT PHẢN HỒI

Nhấn Enter để đăng tải bình luận
Nhập tên của bạn tại đây